Ở trường mầm non trẻ được ăn hai bữa trên một ngày đó là bữa trưa và bữa xế ( bữa phụ chiều). Trong đó bữa ăn trưa là bữa chính quan trọng nhất. Thông qua bữa ăn trưa trẻ được bù đắp những năng lượng đã tiêu hao và cung cấp năng lượng để tham gia vào các hoạt động mới. Vì vậy việc tổ chức bữa ăn cho trẻ mầm non là rất quan trọng trong qua trình chăm sóc và giáo dục trẻ.
🍛Bữa ăn trưa tại trường mầm non là một yếu tố thiết yếu trong hành trình phát triển của trẻ. Đây không chỉ là thời điểm cung cấp dinh dưỡng mà còn là cơ hội để các con học hỏi và hình thành thói quen ăn uống lành mạnh.
🍲Ngoài ra, bữa ăn trưa còn là dịp để trẻ giao lưu, chia sẻ với bạn bè, rèn luyện kỹ năng xã hội và khả năng tự phục vụ. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng thực đơn phong phú, an toàn và bổ dưỡng, nhằm mang đến cho trẻ những bữa ăn ngon miệng và bổ ích. Một bữa ăn trưa đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp trẻ phát triển thể chất, tăng cường sức đề kháng và cải thiện khả năng tập trung trong học tập. Hãy cùng nhau tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ bằng việc đảm bảo bữa ăn trưa tại trường luôn phong phú, đa dạng và bổ dưỡng.
❤️Chúng tôi rất mong quý phụ huynh cùng đồng hành, hỗ trợ trong việc tạo ra môi trường ăn uống vui vẻ, lành mạnh cho trẻ. Hãy để bữa ăn trưa tại trường mầm non trở thành một trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các con!

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động ăn trưa tại trường của trẻ:

Bài viết sau đó