Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng ngày  15/7/2024 về việc tổ chức giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo”  năm 2024.

Cô giáo Nguyễn Thị Kim giáo viên lớp nhà trẻ 24-36 tháng trường mầm non Song Phượng đã đại diện cho tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên trường mầm non Song Phượng tham dự báo cáo trong buổi xét duyệt giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” năm 2024.

Cô giáo Nguyên Thị Kim  là một cô giáo trẻ năng động, đầy tâm huyết và sáng tạo. Vượt qua bao khó khăn, áp lực công việc, áp lực về mặt thời gian nhưng cô chưa bao giờ bỏ cuộc.. Bản thân cô đã luôn luôn tâm huyết với bầy con thơ, với lớp học để hoàn thành các nhiệm vụ được giao….cô luôn mong muốn trẻ đến lớp, lớp học của mình là “Lớp học hạnh phúc- Lớp học bắt đầu từ trái tim biết yêu thương”

Trong bài báo cáo tại buổi xét duyệt “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” cô đã tự tin nói lên sự tâm huyết, sự sáng tạo của mình để lan toả những điều tích cực đến các nhà giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô giáo Nguyễn Thị Kim tại buổi báo cáo xét duyệt “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo”

Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Kim, chúc cô thật nhiều sức khoẻ và công tác thật tốt: