Với mong muốn nêu cao món đồ chơi trung thu truyền thống của dân tộc ta từ bao đời nay, nhân dịp Tết trung thu này, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên lớp Mẫu giáo lớn đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm hướng dẫn các con tự tay làm ra những chiếc đèn lồng lung linh sắc màu. Những chiếc đèn lồng được xếp bằng giấy vừa đơn giản, dễ làm, vừa giúp trẻ hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu.
​​​​​​Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh lớp Mẫu giáo lớn và sau khi đã hoàn thành xong chiếc đèn lồng nhìn cháu nào cũng vui vẻ và thích thú khi được cầm chiếc đèn lồng tự tay mình làm ra. Chúng ta phải nói rằng, Hoạt động trải nghiệm này tổ chức đúng vào dịp Trung thu là một món quà vô cùng bổ ích và ý nghĩa, đó chính là món quà đặc biệt giúp các con hào hứng, phấn khởi cho những buổi học tiếp theo.
Và trong dịp Tết Trung thu các cô giáo luôn chúc các con có một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp, đong đầy yêu thương.  Một năm học mới với nhiều niềm vui, bình an và thắng lợi.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong giờ Hoạt động trải nghiệm của các bé khối 5 tuổi