Chiều ngày 11 tháng 8 năm 2022 trường mầm non Song Phượng đã vinh dự được đón đoàn đánh giá ngoài số 17 khảo sát, đánh giá, xác định mức Trường Mầm non Song Phượng – Đan Phượng – Hà Nội có đáp ứng được các tiêu chí trong tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục, để đề nghị công nhận hoặc không công nhận nhà trường đạt tiêu chuẩn chất lượng và đề nghị công nhận mức độ trường đạt chuẩn Quốc gia. Trưởng đoàn gồm có đ/c Nguyễn Thị Hào – Phó phòng giáo dục mầm non Sở GD&ĐT Hà Nội.

Qua kiểm tra đánh giá, Đ/c Nguyễn Thị Hào cũng đã thay mặt đoàn đánh giá ngoài số 17 nêu ra những điểm mạnh và điểm yếu của trường mầm non Song Phượng và kết luận trường mầm non Song Phượng đạt kiểm định chất lượng mức độ 2.

Về dự hội nghị đánh giá ngoài còn có đ/c Bùi Thị Thu Hằng trưởng phòng GD&ĐT,  Huyện Đan Phượng, đ/c Bùi Anh Tùng chủ tịch UBND Xã cùng các đ/c chuyên viên PGD các đ/c phụ trách các tiêu chuẩn của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đánh giá