• Mầm non Song Phượng hợp tác với các chuyên gia của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt tư vấn, chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình trường mầm non tinh hoa, đào tạo cán bộ quản lý và giáo viên theo phương pháp mới tiên tiến nhất. Sau đào tạo nhà trường, cán bộ quản lý và giáo viên sẽ được cấp chứng nhận của Viện.
  • Mầm non Song Phượng có đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, yêu nghề, có tâm, trung thực và tôn trọng trẻ. 100% giáo viên được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng mềm & tâm lí trẻ trước khi đứng lớp.
  • Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Mầm non Song Phượng. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thươngkhơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.
  • Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Mầm non Song Phượng đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.
  • Nhà trường cũng là đơn vị ký hợp đồng độc quyền chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình Toán thông minh VinaBacus với Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt áp dụng dạy trong chương trình học của nhà trường nhằm khai mở và kích hoạt hai bán cầu não thông qua phương pháp dạy số học bằng bàn tính gẩy.
  • Nhà trường ký hợp đồng thực hiện chương trình Tiếng Anh Dream Sky bản quyền với công ty anh ngữ Dream Sky– một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản cung cấp. Đây là một tổ chức giáo dục với gần năm mươi năm kinh nghiệm nghiên cứu và đã và đang giảng dạy thành công tiếng Anh cho trẻ em trên 16 quốc gia trong đó có Việt Nam.
  • Giáo viên được lựa chọn dạy chương trình Tiếng Anh Dream Sky phải được hội đồng anh tuyển chọn với các tiêu chí rất khắt khe về cách luyện phát âm, được đào tạo về phương pháp giảng dạy trước khi đứng lớp dạy cho trẻ.