Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Huyện, chiều ngày 12 tháng 01 năm 2024 trường mầm non Song Phượng long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, năm học 2023 – 2024

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết, đánh giá, nhận định kết quả thực hiện nhiệm vụ học kì I của nhà trường. Đồng chí đã biểu dương những bộ phận, cá nhân đạt thành tích tôt, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong học kì II để thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học với chất lượng và hiệu quả cao.

Thời gian vừa qua, nhà trường dưới sự chỉ đạo quản lí của các đồng chí BGH, nhà trường đã đạt được một số thành tích như sau:
– Tổ chức thành công: Ngày hội đến trường của bé, Vui Tết Trung Thu, hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp trường
– Tham dự Hội thi GVG chuyên đề cấp huyện đạt 02 giải khuyến khích
– Tham gia hội thi thiết kế bài giảng ELearning và thì kĩ năng CNTT của Huyện

Cũng tại hội nghị, các đồng chí CBGVNV đã thảo luận sôi nổi, đưa ra nhiều ý kiến đóng góp thiết thực nhằm đề ra những giải pháp để hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm học 2023 -2024.

Hội nghị Sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm vui hân hoan của tập thể CBGVNV trường Mầm non Song Phượng. Thành công hôm nay có phần đóng góp không nhỏ của từng thành viên nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ các bé và không thể thiếu được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo. Hy vọng với tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng, nhất trí cao, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024

Dưới đây là một só hình ảnh của hội nghị: