Chiều ngày 23 tháng 5 năm 2023, Trường mầm non Song Phượng tổ chức họp phụ huynh cuối năm học 2022-2023 tại các lớp. Với mong muốn tạo sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường, phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ, buổi họp tại các lớp đã diễn ra trong không khí chia sẻ ấm áp và cởi mở.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022– 2023, nhằm nâng cao công tác phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ giữa gia đình và nhà trường, tăng cường mối liên hệ giữa gia đình trẻ với nhà trường, chiều ngày 23 tháng 5 năm 2023, Trường mầm non Song Phượng tổ chức họp phụ huynh học sinh cuối năm 2022 – 2023.
Vào hồi 16h30 ngày 23/5/2023  Giáo viên các lớp đã tiến hành họp phụ huynh. Với sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của tập thể CBGVNV  cùng với sự phối kết hợp ủng hộ  nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên nhà trường đã đạt được nhiều thành tích  trong năm học 2022- 2023.
Giáo viên chủ nhiệm các lớp đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và kết quả hoạt động của lớp cũng như đánh giá sự phát triển của từng trẻ cuối năm học 2022 – 2023. Phụ huynh rất vui mừng và phấn khởi khi được nghe về sự tiến bộ của các con, trong một năm học vừa qua các lớp đã tổ chức rất nhiều hoạt động tạo cơ hội tối đa cho trẻ tích cực trải nghiệm, thí nghiệm, tiếp cận học qua chơi…Ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Monterssori, Steam, lồng ghép giáo dục an toàn giao thông…trong tổ chức hoạt động đạt hiệu quả. Nhờ vậy, trẻ đã có một số kỹ năng trải nghiệm, chủ động, tích cực khi tham gia các hoạt động tại trường mầm non.
Cuộc họp phụ huynh cuối năm học 2022 – 2023 tại trường Mầm non Song Phượng đã kết thúc tốt đẹp. Nhà trường rất vui mừng vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp