UBND HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

TRƯỜNG MẦM NON SONG PHƯỢNG

Số: 32/TB-MNSP

Song Phượng, ngày 16 tháng 02 năm 2021

V/v cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác

phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện công văn số 460/UBND-KGXV ngày 15/02/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trường mầm non Song Phượng thông báo như sau:

1. Học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo phòng chống dịch bệnh COVID 19 từ ngày 17/02/2021 đến ngày 28/02/2021
  2. Trong thời gian nghỉ học nhà trường tiếp tục ứng dụng hình thức công nghệ thông tin giữa nhà trường, giáo viên và cha mẹ học sinh để chia sẻ tư vấn việc chăm sóc giáo dục đảm bảo an toàn phòng tránh tai nạn thương tích khi trẻ nghỉ học.
  3. Phụ huynh thường xuyên liên hệ với giáo viên chủ nhiệm lớp qua Zalo của lớp để thông báo về tình hình sức khỏe của học sinh và trao đổi thông tin trong những ngày học sinh nghỉ học tại nhà.

Trường Mầm non Song Phượng trân trọng  kính báo tới cha mẹ học sinh để cùng phối hợp thực hiện.

Bùi Minh Hồng