Thiết thực chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Trường mầm non Song Phượng tổ chức họp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày 8/3.

Tại buổi họp mặt, đội ngũ cán bộ, nhà giáo cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới và truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trong cuộc đấu tranh chống ngoại xâm giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, vai trò phụ nữ Việt Nam được phát huy nhiều hơn vừa thực hiện tốt công việc chuyên môn vừa chu toàn trách nhiệm người phụ nữ gia đình.

Bên cạnh đó Công đoàn trường mầm non Song Phượng cũng tổ chức sinh nhật cho các đồng chí quý I. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt