UBND HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

TRƯỜNG MẦM NON SONG PHƯỢNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT  NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Số: 102 /TB-MNSP                             Song Phượng, ngày 29 tháng  04 năm 2021

Về việc tăng cường công tác phòng chống dịch covid-19

tại trường mầm non Song  Phượng

Thực hiện Công văn số 241 / GDĐT  ngày 29/04/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng về việc tăng cường công tác phòng chống dịch Cvid-19 trong trường học.

Để đảm bảo an toàn trường học trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trong thời gian gần đây, trường mầm non Song Phượng yêu cầu các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường nghiêm túc thực hiện một số nội dung sau:

1 Thực hiện nghiêm các nội dung chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ, Bộ GDĐT, UBND thành phố, Sở GDĐT, UBND huyện Đan Phượng, Phòng GD&ĐT về công tác phòng chống dịch COVID-19, tránh tâm lý lơ là, chủ quan.

2. Giáo viên tăng cường tuyên truyền, phổ biến cho phụ huynh, học sinh việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế. cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh khai báo y tế bằng mã PR Code qua ứng dụng NCOVI, BLUEZONE.

3. Đồng chí phó Hiệu trưởng xây dựng kế hoạch, chuẩn bị phương án dạy học trực tuyến khi cần thiết. Cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường duy trì thường xuyên việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại nhà trường, hạn chế tới nơi đông người, thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế.

4. Đồng chí nhân viên y tế nhà trường  rà soát  điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao để sẵn sàng đáp ứng công tác phòng, chống dịch bệnh khi có yêu cầu.

5. Trong thời gian nghỉ lễ 30/4, 01/5 các đồng chí giáo viên phối hợp với phụ huynh học sinh để nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh. Đối với cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường trong thời gian nghỉ lễ có đi du lịch , thăm thân ngoài địa bàn thành phố Hà Nội thì báo cáo đồng chí Hiệu trưởng và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch.

Nơi nhận:

– BCĐ phòng chống dịch;