UBND HUYỆN ĐAN PHƯỢNG                                                                              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON SONG PHƯỢNG                                                                                Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Số: 110/TB-MNSP Song Phượng, ngày 10 tháng 05 năm 2021

THÔNG BÁO

Về việc tăng cường công tác phòng chống dịch covid-19 tại trường mầm non Song Phượng

Thực hiện Công văn số 265/GDĐT ngày 09/05/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng về việc tăng cường công tác phòng chống dịch Cvid-19 trong trường học.

Để đảm bảo an toàn trường học trước diễn biến phức tạp của dịchCOVID-19 trong thời gian gần đây, trường mầm non Song Phượng yêu cầu các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường nghiêm túc thực hiện một số nội dung sau:

1. Thực hiện nghiêm các nội dung chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ, Bộ GDĐT, UBND thành phố, Sở GDĐT, UBND huyện Đan Phượng, Phòng GD&ĐT về công tác phòng chống dịch COVID-19, tránh tâm lý lơ là, chủ quan.

2. Giáo viên tăng cường tuyên truyền, phổ biến cho phụ huynh, học sinh việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế. cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh khai báo y tế bằng mã PR Code qua ứng dụng NCOVI, BLUEZONE. Thường xuyên liên lạc với phụ huynh học sinh để nắm bắt tình hình học sinh thuộc diện F1,F2,F3 kịp thời báo cáo ban giám hiệu.

3. Cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường duy trì thường xuyên việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại nhà trường, hạn chế tới nơi đông người, thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế.

4. Đồng chí nhân viên y tế nhà trường rà soát điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao để sẵn sàng đáp ứng công tác phòng, chống dịch bệnh khi có yêu cầu. Thường xuyên cập nhật danh sách học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thuộc diện F1,F2,F3 kịp thời báo cáo ban giám hiệu, Phòng giáo dục, Trạm y tế xã.

Nơi nhận:                                                                                                    HIỆU TRƯỞNG

– BCĐ phòng chống dịch;

– CB, GV, NV, PHHS;                                                                                   Bùi Minh Hồng