UBND HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

Số: 119 /TB-MNSP

Song Phượng, ngày 27 tháng  05 năm 2021

THÔNG BÁO

Về tăng cường công tác phòng chống dịch covid-19 trong trường mầm non Song Phượng

Thực hiện Chỉ thị số 03/UBND ngày 11/05/2021 của huyện Đan Phượng  về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Cvid-19 trên địa bàn huyện Đan Phượng.

Thực công văn số 329/GDĐT ngày 25/05/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đan Phượng  về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Cvid-19 trên địa bàn huyện Đan Phượng.

Căn cứ kết luận của thường trực huện ủy về công tác tăng cường công tác phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn huyện Đan Phượng ngày 26/5/2021.

Để đảm bảo an toàn trường học trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trong thời gian gần đây, trường mầm non Song Phượng yêu cầu các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường nghiêm túc thực hiện tốt một số nội dung sau:

1.Thực hiện nghiêm các nội dung chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ, Bộ GDĐT, UBND thành phố, Sở GDĐT, UBND huyện Đan Phượng, Phòng GD&ĐT, về công tác phòng chống dịch COVID-19, tránh tâm lý lơ là, chủ quan.

1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh gương mẫu, tích cực tham gia trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid-19, thực hiện nghiêm túc thông điệp “5k” (Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tụ tập và Khai báo y tế).
  2. Tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức, nhất là tuyên truyền trên hệ thống zalo, webside… chủ trong công tác phòng chống dịch, phối hợp với ban chỉ đạo phòng chống dịch của trường, địa phương, tuyệt đối không để sót, không bỏ lọt F1, F2 và các ca nghi ngờ
  3. Không ra khỏi Thành phố (trường hợp đặc biệt phải xin ý kiến cấp trên); chịu trách nhiệm theo quy định nếu để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị, địa phương mình mắc bệnh COVID-19 do lỗi lơ là, chủ quan, không gương mẫu tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch, không kiểm soát tốt, buông lỏng quản lý. Xử lý nghiêm và các trường hợp liên quan nếu để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  4. Giáo viên giữ liên lạc thường xuyên với phụ huynh học sinh để theo dõi cập nhật tình hình sức khỏe học sinh, thực hiện chế độ thông tin báo cáo các trường hợp học sinh trong diện F0, F1,F2,F3 đảm bảo chính xác để ban chỉ đạo phòng chống dịch nhà trường tổng hợp số liệu báo cáo các cấp lãnh đạo.
 Nơi nhận:

– BCĐ phòng chống dịch;