Ngày 16/6, Chi bộ trường Mầm non Song Phượng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Cùng dự Đại hội có  đ/c Bùi văn Đức- phó bí thư Đảng uỷ; đ/c Bùi văn Thành- Đảng ủy viên- phó chủ tịch HĐND xã cùng toàn thể các đ/c đảng viên của chi bộ

Trong nhiệm kỳ qua, tập thể chi bộ trường mầm non Song Phượng đã đoàn kết, thống nhất, xây dựng chi bộ vững về chuyên môn, mạnh về chính trị,  lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt công tác dạy và học, xây dựng môi trường sư phạm với mục tiêu “Trường học hạnh phúc”. Nhà trường đã hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Trong công tác xây dựng Đảng, chi bộ nhà trường đã triển khai nghiêm túc, kịp thời các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chú trọng nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên. Cấp uỷ thường xuyên quan tâm đến công tác tổ chức cán bộ, xây dựng quy hoạch cán bộ và tạo điều kiện cho cán bộ, Đảng viên tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Hàng năm, chi bộ xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát, phân công chi uỷ viên  phụ trách việc kiểm tra, giám sát  đảng viên trong chi bộ; chủ động triển khai việc thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan, xây dựng khối đoàn kết trong Đảng. Hoạt động của các đoàn thể chính trị – xã hội trong nhà trường được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo. Hàng năm, chi bộ có 100% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có từ 2-3 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ nhà trường được đánh giá hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi văn Thành- Đảng ủy viên- phó chủ tịch HĐND xã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ của cán bộ, Đảng viên chi bộ nhà trường. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên trong chi bộ thường xuyên trau dồi tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, chủ động, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu giữ vững danh hiệu và phát huy hiệu quả những thành tích đã đạt được.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, đại hội đã tiến hành bầu Ban chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Bùi Minh Hồng – Hiệu trưởng nhà trường tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại đại hội

Đồng chí Bùi Minh Hồng, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tại Đại hội.

Lãnh đạo Đảng Ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Bùi văn Thành- Đảng ủy viên- phó chủ tịch HĐND xã

Chi uỷ chi bộ ra mắt tại Đại hội