Thực hiện công văn số 14/LĐLĐ ngày 25/03/2024 của Liên đoàn lao động huyện Đan Phượng về việc triển khai mô hình “Không gian xanh – Góc thư giãn công đoàn” thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam(28/7/1929-28/7/2024).

Công đoàn nhà trường đã nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của các đoàn viên Công đoàn và mong muốn đoàn viên  có một không gian thư giãn khi làm việc. Chính vì vậy Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp cùng với ban giám hiệu nhà trường, ban phụ huynh học sinh, trang trí, sắp xếp, bố trí tạo một không gian thư giãn. Với diện tích hơn vừa đủ, được Các ĐVCĐ lên ý tưởng thiết kế “Không gian xanh – Góc thư giãn Công đoàn – nơi sẻ chia, gắn kết” tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho người ngồi đó chính là nơi giáo viên nhân viên nhà trường nghỉ ngơi, đọc sách và thư giãn

Ngày 04/06/2024 nhà trường và BCH CĐ đã đón đoàn Liên đoàn lao động Huyện đã về chấm điểm mô hình ” Không gian xanh – Góc thư giãn Công đoàn” về dự có Bà: Cao Thị Kim Ánh- Phó chủ tịch LĐLĐ Huyện, Bà: Bùi Thị Thanh Hải – Phó trưởng phòng Giáo dục huyện Đan Phượng.
      Tại buổi chấm điểm Bà: Nguyễn Thị Nga – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn đã báo cáo quá trình và kết quả thực hiện công trình “Không gian xanh – Góc thư giãn Công đoàn “. Bà Nguyễn Thị Thuỷ – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến về kết quả thực hiện công trình “ Không gian xanh – Góc thư giãn Công đoàn “.

Đây là nơi các đoàn viên công đoàn được chia sẻ, những tâm tư nguyện vọng, tâm sự của chị em đồng nghiệp trong thời gian nghỉ ngơi hay tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham gia học tập huấn các chuyên đề tìm hiểu về pháp luật về công đoàn, nữ công gia chánh như tập cắm hoa, tổ chức bữa tiệc sự kiện, sinh nhật ĐVCĐ.

Không gian xanh – góc thư giãn công đoàn còn được bố trí một góc đọc sách của cán bộ giáo viên nhân viên, với đa dạng các loại sách nhằm bổ sung những kiến thức kỹ năng cho đoàn viên công đoàn về chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch bệnh hay đơn giản là những kĩ giao tiếp, Thực hiện văn hóa công sở và nơi công cộng, … Với những đầu sách liên tục được bổ sung hằng tuần, hàng tháng

Công trình không chỉ là việc làm thiết thực chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, mà còn là công trình ý nghĩa mang đậm chất nhân văn sâu sắc. Từ khi đi vào hoạt động, đây thực sự là không gian mở, tạo sự thoải mái, thư giãn cho đoàn viên công đoàn nhà trường.
         Dưới đây là một số hình ảnh tại “Không gian xanh – góc thư giãn công đoàn”