Sáng ngày 16/05/2024, Trường mầm non Song Phượng đã kết hợp với công đoàn nhà trường tổ chức  báo cáo xét duyêt giải thường “ Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết sáng tạo” năm học 2023 – 2024.

Tham dự buổi báo cáo xét duyệt có hai cô giáo: Cô giáo Nguyễn Thị Kim – Giáo viên lớp nhà trẻ và cô giáo Tạ Thị Thu Hiền – Giáo viên lớp mẫu giáo lớn A3

Trong những năm gắn bó với nghề cô giáo Tạ Thị Thu Hiền và cô giáo Nguyễn Thị Kim luôn ý thức được vai trò, trách nhiệm cũng như những yêu cầu cần có của một giáo viên mầm non về đạo đức nghề nghiệp của một nhà giáo. Ngoài kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ thì điều quan trọng cần có ở một giáo viên mầm non đó là tình yêu thương, lòng nhân ái, tính chịu khó, kiên trì, bền bỉ… Vì vậy, để hình thành nên những thói quen, nhân cách tốt cho trẻ thì hai cô luôn giữ hình ảnh một người giáo viên với lối sống lành mạnh, đạo đức trong sáng, giàu lòng nhân ái. Ứng xử với đồng nghiệp, phụ huynh đặc biệt là với trẻ luôn chuẩn mực và là tấm gương sáng cho trẻ noi theo….

Xin chúc mừng các cô đã tham gia báo cáo thành công. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ giáo viên trẻ noi theo. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi báo cáo xét duyệt