Hoạt động góc trong trường mầm non là phương tiện phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thẩm mĩ, thể chất.

Hoạt động góc trong trường mầm non cung cấp cho trẻ một môi trường tự do khám phá, nơi mà trẻ có thể học cách tương tác với nhau, khám phá và giải quyết vấn đề và phát triển các kỹ năng quan trọng.

Trẻ em đến trường không chỉ cần được chăm sóc sức khỏe được học tập mà quan trọng nhất là được vui chơi… Thông qua giờ hoạt động góc của các bé lớp 4 tuổi B3, các con được chơi tại các góc chơi trong chính lớp học của mình như: Góc phân vai; Góc xây dựng; Góc nghệ thuật (Âm nhạc – Tạo hình); Góc học tập – khám phá; Góc thư viện…Ở mỗi góc chơi các con đều được học những kiến thức, kỹ năng khác nhau và quan trọng hơn cả là các con có cơ hội được thể hiện mình, biết phối hợp cùng các bạn tham gia các hoạt động chơi.

Đây là một hoạt động không chỉ nhằm tạo ra sản phẩm mà còn để thỏa mãn nhu cầu được chơi của trẻ, giúp trẻ chia sẻ niềm vui của mình với cô giáo, bạn bè làm cho thế giới xung quanh của các con đẹp hơn và rộng lớn hơn, được thể hiện điều mình thích các con sẽ thấy thích thú khi đến với các hoạt động tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của các con trong giờ hoạt động góc!