Hòa chung trong không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2022, trường Mầm non Song Phượng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 trong niềm vui và háo hức của toàn thể các cán bộ giáo viên nhân viên, các bậc phụ huynh và các bé học sinh thân yêu.

Trong buổi Lễ khai giảng, tường Mầm non Song Phượng vô cùng vinh dự khi được đón tiếp đại biểu UBND xã Song Phượng, trưởng ban đại diện CMPHHS… cũng có mặt để chung vui cùng nhà trường và tặng hoa chúc mừng trong dịp khai giảng năm học mới.

Mở đầu là diễn văn khai giảng năm học mới của Nhà giáo Nguyễn Thị Thuỷ – Hiệu trưởng và những lời chúc với tình cảm yêu quí của nhà giáo Nguyễn Thị Thuỷ giành tặng cho tất cả các bé học sinh thân yêu. Nhà trường vui mừng được nhận những lẵng hoa của HĐND – UBND xã Song Phượng và phụ huynh học sinh chúc mừng năm học mới.

Chương trình văn nghệ gồm những tiết mục đặc sắc mà tất các các bậc phụ huynh cũng như các cô và các bé rất mong chờ… Phụ huynh còn hào hứng ghi lại những cảm xúc, tình cảm của bé trong ngày khai giảng năm học mới.

Những hình ảnh của ngày hội khai trường: