Ngày 06/10/2024 tại Hội trường UBND Thị Trấn Phùng – Các trường mầm non cụm 1 huyện Đan Phượng trong đó có trường mầm non Song Phượng tổ chức tập huấn chuyên đề “Phát triển chương trình giáo dục trong cơ sở giáo dục mầm non” cho 100% các đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng cùng 100% giáo viên trong trường mầm non Song Phượng nói riêng và giáo viên các trường mầm non cụm 1 nói chung.

Buổi tập huấn các đ/c trong BGH các nhà trường cùng các đ/c giáo viên đã được nghe Giảng viên: Bà: Nguyễn Hoài Hương – Chuyên viên Phòng GDMN – Sở GDĐT Hà Nội triển khai bồi dưỡng các nội dung trong chuyên đề “Phát triển chương trình giáo dục trong cơ sở giáo dục mầm non”
       Qua buổi tập huấn, BGH, giáo viên trường Mầm non Song Phượng đã hiểu rõ về chương trình giáo dục mầm non theo hướng tiếp cận mục tiêu. Hiểu các nội dung cần đổi mới trong công tác quản lý, thực hiện phát triển chương trình giáo dục tại nhà trường. Nắm được các bước phát triển chương trình giáo dục trẻ và cách thực hiện áp dụng tại trường.
        Quan trọng hơn CBQL, giáo viên đã hiểu được việc cần thiết phải tăng cường tối đa hoá cơ hội học tập của trẻ, cho trẻ được tích cực vận động, trải nghiệm nhiều để trẻ biết ứng dụng các kiến thức, kỹ năng đã học vào cuộc sống và biết cách giải quyết vấn đề. Giáo viên học được các cách để thấu hiểu, luôn tạo cho trẻ tâm lý được an toàn, được đón nhận, yêu thương giúp các con thích đi học.
    Giảng viên đã giúp BGH, giáo viên được tham khảo, học hỏi thêm các trường điểm, trường chất lượng cao của thành phố về Phát triển chương trình giáo dục trong nhà trường, cách ứng dụng và thực hiện có hiệu quả tại trường mầm non Song Phượng nói riêng và các trường mầm non trong cụm 1 huyện Đan Phượng nói chung

Xin trân trọng cảm ơn Giảng viên lớp học đã chia sẻ những kiến thức vô cùng thiết thực, bổ ích đối với CBQL, GV nhà trường trước khi bước vào năm học mới 2024 – 2025.
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn