UBND HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

TRƯỜNG MN SONG PHƯỢNG

Song Phượng, ngày 31 tháng 01 năm 2021

THÔNG BÁO

V/v cho học sinh nghỉ học, tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện công văn số 66/GDĐT ngày 31/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng về việc cho học sinh nghỉ học, tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trường mầm non Song Phượng thông báo như sau:

1. Học sinh được nghỉ học từ ngày 31/01/2021 đến ngày 07/02/2021 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
  2. Trong thời gian nghỉ học nhà trường tiếp tục duy trì, tổ chức có chất lượng các hoạt động dạy và học trong nhà trường bằng hình thức học qua Internet; đảm bảo việc dạy học theo đúng các quy định hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo và kế hoạch dạy học của nhà trường.
  3. Nhà trường chỉ đạo giáo viên thường xuyên liên lạc với cha mẹ học sinh qua zalo nhóm lớp, giáo viên chủ động việc lên kế hoạch giáo dục trong thời gian trẻ nghỉ dịch ở nhà, có kế hoạch dạy trẻ học online thông qua các video để giao bài tập cho trẻ theo kế hoạch của tổ chuyên môn để ngay sau khi học sinh trở lại trường các hoạt động dạy được tiến hành bình thường, đảm bảo chất lượng.
  4. Phụ huynh thường xuyên liên hệ với giáo viên chủ nhiệm lớp thông báo về tình hình sức khỏe của học sinh và thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ y tế.
  5. Học sinh được nghỉ tết Nguyên Đán từ ngày 08/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 theo công văn số 27/GDĐT ngày 11/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng.

Vậy, trường Mầm non Song Phượng thông báo cho phụ huynh học sinh nắm được thông tin và cùng phối hợp thực hiện.

Bùi Minh Hồng