Thực hiện công văn số 678/GDĐT của Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện Đan Phượng ngày 05/11/2020 về việc hướng dẫn tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề lĩnh vực phát triển thẩm mĩ cấp học mầm non, năm học 2020 – 2021

Chiều ngày 06/4/2021 trường mầm non Song Phượng có 02 giáo viên Cô Nguyễn Quỳnh Mai với hoạt động âm nhạc và cô giáo Nguyễn Thị Thắm với hoạt động tạo hình tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề cấp huyện.

Mỗi giáo viên tham dự Hội thi phải trải qua hai phần thi, gồm:

– Phần 1: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

– Phần 2: Tổ chức  thực hành 01 hoạt động giáo dục theo kế hoạch

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Với tấm lòng yêu nghề và yêu trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ và năng khiếu các cô giáo Trường Mầm non Song Phượng đã đem đến hội thi những bài dạy sáng tạo, phát huy tính tích cực của trẻ. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. 2 cô giáo tham dự hội thi thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.

Một số hình ảnh của hội thi