Sáng ngày 29/5/2024, trường mầm non Song Phượng long trọng tổ chức hương trình vui Tết thiếu nhi 1-6  và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi với sự tham gia của đại diện trung tâm tiếng anh Ocean Edu, đại diện ban cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và gần 300 bé học sinh  lớp 4, 5 tuổi của nhà trường.

Buổi lễ tổng kết năm học, cũng là một thời điểm vô cùng đặc biệt với các bé mẫu giáo lớn. Giai điệu bài hát “ Tạm biệt búp bê” vang lên mang đến cho buổi lễ một bầu không khí bồi hồi và xúc động. Cũng ngay tại khoảnh khắc đó, bé Bùi Minh Quân lớp  tuổi A1 đã đại diện cho hơn 100 bạn học sinh khối mẫu giáo lớn nói lên cảm nghĩ trước khi ra trường.

Một năm học đang khép lại, tiếng ve kêu râm ran là những cánh hoa phượng nở đỏ rực cả một góc trời đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày đầu các cháu mầm non mới bỡ ngỡ bước vào trường cùng những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên, trải qua 1 năm học cùng các cô, giờ đây là thời khắc kết thúc năm học.
          Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Nơi khởi tạo những bài học đầu tiên, nơi lưu giữ những  hình ảnh ngây thơ hồn nhiên, nơi đầy ắp những nhọc nhằn bé thơ của ba mẹ và thầy cô, nơi những ký ức chỉ luôn là kỷ niệm đẹp.
         Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Cảm ơn những yêu thương ngày qua, cảm ơn những đón đưa buổi đầu, cảm ơn những bài học ngọng ngịu, cảm ơn những bữa ăn tung toé, cảm ơn những ân cần của cô, cảm ơn sự dịu dàng của bạn….
Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Biết ơn những hành trang cô đã trao con là bài học yêu thương, là chăm sóc bản thân, là biết tự phục vụ, là sẻ chia cộng đồng, là nghị lực vươn lên, là tri ân cuộc sống….
          Năm học 2023-2024 có một dấu ấn đặc biệt là kết thúc năm học và tổ chức tổng kết năm học cho các con … Chúc các con sang năm học mới sẽ học giỏi, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ ….

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Đại diện trung tâm Ocean Edu có lãng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường
Tiết mục biểu diễn của các bé 5 tuổi A1
Bé Nhã Phương – Lớp 4 tuổi B1 thể hiện bài hát “Tạm biệt búo bê”
Bé Bùi Minh Quân tri ân thầy cô
Cô Nguyễn Thị Thuỷ – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho trẻ 5 tuổi