Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, sáng ngày 05/09/2024, Trường mầm non Song Phượng long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2024 – 2025 cho học sinh toàn trường.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước: Kỉ niệm 79 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2-9… Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2024, Trường mầm non Song Phượng đã long trọng tổ chức: “Ngày hội đến trường cảu bé” năm học 2024 – 2025. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan, khoẻ mạnh và tạo dựng một ngôi trường hạnh phúc và phát triển.
Về dự buổi lễ, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Song Phượng và các đồng chí đại diện các công ty liên kết:
* Đại biểu xã Song Phượng: Ông Bùi Anh Tùng, chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Song Phượng; Bà Nguyễn Thị Kim Huế, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân cùng các ông bà ban ngành của xã, Bí thư, trưởng thôn Thu Quế..
* Đại diện Ban PHHS nhà trường: Bà Nguyễn Thị Hồng Thái trưởng ban ĐDCMHS cùng các bà trong ban ĐDCMHS
* Đại diện các công ty, doanh nghiệp liên kết với nhà trường: Trung tâm tiếng anh Ocean EDU…
* Đại diện trường mầm non Song Phượng: Bà Nguyễn Thị Thuỷ  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.Cùng các đồng chí trong BGH và toàn thể CBGVNV, các bậc phụ huynh học sinh nhà trường.
 Thay mặt CBGV – NV nhà trường bà Phạm Thị Thành – P.Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước và đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ – HIệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường…Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.
Ngày hội đến trường của bé đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Chúc trường Mầm non Song Phượng bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ: