Để thực tốt công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong trường Mầm non, chiều ngày 09/09/2024 Trường Mầm non Song Phượng đã tổ chức thành công buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm học mới. Hoạt động này nhằm đảm bảo sự phối hợp giáo dục tốt nhất và tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường.

Thông qua cuộc họp phụ huynh đầu năm giáo viên sẽ làm quen và chia sẻ các thông tin về trường lớp và các hoạt động của trẻ tại tường tới phụ huynh học sinh, thông báo tới các phụ huynh phương hướng triển khai hoạt động của lớp cũng như các biện pháp để nâng cao chất lượng học tập, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong quá trình giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Cùng với đó, giáo viên cũng tiếp thu những ý kiến góp ý, phản hồi trở lại của phụ huynh học sinh để có những điều chỉnh hoặc hỗ trợ kịp thời.

Tại buổi họp, giáo viên có điều kiện trao đổi riêng với cha mẹ để hai bên cùng lắng nghe và phối hợp giáo dục các em một cách tốt nhất. Đây là hoạt động cần thiết và được duy trì triển khai đều đặn trong năm học của Trường Mầm non Song Phượng để tạo sự kết nối thường xuyên hơn với phụ huynh học sinh, giúp các bậc cha mẹ nắm rõ tình hình học tập của con mình cũng như sự quan tâm của Trường Mầm non Song Phượng trong việc giáo dục và dạy trẻ nhằm tạo ra một môi trường giáo dục hoàn thiện. Gia đình chính là nền tảng và song hành không thể thiếu với giáo dục tại trường học, vì vậy Trường Mầm non Song Phượng luôn luôn tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa cha mẹ và trường học thông qua nhiều kênh liên lạc khác nhau, trong đó các buổi họp phụ huynh là một trong những kênh thông tin trực tiếp đóng vai trò rất quan trọng tại Trường Mầm non Song Phượng.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc họp phụ huynh học sinh đầu năm tại trường mầm non Song Phượng: