Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he, … và được ăn bánh nướng, bánh dẻo.

Trung thu năm học 2022 – 2023 lại càng háo hức hơn khi 2 năm rồi các con mới được tổ chức một tết trung thu trực tiếp vui và ý nghĩa tại mái trường Mầm Non Song Phượng. Vì vậy từ rất sớm phụ huynh cùng các cô giáo các lớp học đã háo hức, nhiệt tình cùng chung tay để bày cho các con những mâm ngũ quả đẹp mắt, sinh động. Ban giám hiệu phối hợp với Ban đại diện CMHS trường mầm non Song Phượng cũng đã tổ chức chấm mâm ngũ quả trung thu của các lớp cũng như động viên tinh thần các cô và các con, chúc các con có một mùa trung thu thật vui và ý nghĩa. Tại các nhóm lớp các cô giáo cùng các con cũng đang tất bật, sáng tạo để tạo ra những chiếc đèn lồng ngộ nghĩnh vui hội trăng rằm.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày tết trung thu của các con