Như chúng ta đã biết một chế độ dinh dưỡng tốt ngay từ thời thơ ấu sẽ là nền tảng cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần mà chỉ có khi trưởng thành mới có thể biết được. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn, việc vệ sinh trước, trong và sau khi ăn cũng có phần rất quan trọng trong việc hình thành thói quen cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về nhân cách sau này Hiểu được như vậy thì việc tổ chức cho trẻ ăn trưa tại trường mầm non được coi là công việc hàng ngày và thường xuyên của các cô giáo. Một trong đó là giờ ăn của các bé lớp mẫu giáo 3 tuổi C1 luôn được các cô thực hiện đúng theo các bước của giờ ăn. Mời các bạn cùng đến với giờ ăn của lớp chúng tớ để xem chúng tớ đã làm những gì và ăn những món gì thật là ngon nhé! Và sau đây là một số hình ảnh của cô trò lớp 3 tuổi C1 trường mầm non Song Phượng trong việc tổ chức bữa ăn dành cho trẻ mầm non: